Các khu công nghiệp tại TP.HCM nói chung và huyện Củ Chi không ngừng được xây dựng và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hóa. Đó cũng là lý do nhu cầu về suất ăn công nghiệp liên tục tăng lên. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp được mở ra nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn cần có. Dưới đây, Toàn Thắng Food xin gửi đến bạn những tiêu chuẩn cần có của một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp huyện Củ Chi chất lượng.
Tiêu chuẩn cơ sở chế biến
Không giống với những căn bếp nấu cho ít người ăn, cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn là một hệ thống đáp ứng được những yếu tố chuyên môn nghiêm ngặt. Đầu tiên, khu vực này cần phải đặt cách xa các nguồn gây độc hại, ô nhiễm, nguồn nước sạch đảm bảo. Hệ thống bếp này cần được thiết kế với không gian đảm bảo nguyên tắc một chiều với các khu vực riêng rẽ từ tập kết nguyên liệu, bảo quản xử lý, sơ chế thực phẩm tươi sống riêng đến khu vực đồ ăn chín… Ngoài ra, những dụng cụ chế biến cũng cần được trang bị đầy đủ để quy trình nấu ăn được thực hiện tốt nhất.
Tiêu chuẩn nguyên liệu chế biến
Để có được những suất ăn công nghiệp ngon miệng, đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho người dùng thì nguồn nguyên liệu cần phải được kiểm duyệt ngay từ đầu. Tiêu chuẩn cần có ở đây là đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như còn hạn sử dụng. Bên cạnh việc kiểm duyệt thực phẩm tránh chất bảo vệ thực vật, chất tăng trọng thì quá trình chế biến, bảo quản cần tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia nằm trong danh mục cấm của bộ Y tế quy định. Đây là điều cần đặc biệt chú trọng để sức khỏe của người dùng được bảo vệ.
Tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm
Một tiêu chuẩn cần chú ý khác để có được suất ăn công nghiệp chính là điều kiện bảo quản thực phẩm. Khu vực bảo quản thực phẩm cần đáp ứng được đầy đủ những điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy vào từng quy mô, quy trình chế biến mà những yêu cầu cụ thể sẽ khác nhau. Đơn vị chế biến, cung cấp cần đảm bảo thực phẩm cần được bảo quản riêng biệt và ở nhiệt độ phù hợp. Những thức ăn chín cũng cần đáp ứng được điều kiện bảo quản với hộp, khay được đậy kín tránh sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài.
Tiêu chuẩn về thực đơn
Thực đơn suất ăn công nghiệp khoa học được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố từ khẩu phần ăn đến thành phần dinh dưỡng, sự đa dạng của món ăn. Trước khi ký kết hợp đồng, đơn vị dịch vụ cần cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin về định lượng mỗi suất ăn, mức giá tương ứng, tổng thể dinh dưỡng… Trong những bữa ăn với thực đơn phong phú của mình, Toàn Thắng Food sẽ đảm bảo cung cấp đủ các loại tinh bột, chất xơ, chất đạm, chất béo để người dùng có thể nạp năng lượng đầy đủ. Đây là bí quyết giúp cho năng suất công việc và người lao động cũng cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:
CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
Chuyên cung cấp Suất ăn công nghiệp, Thực phẩm tươi sống, Đồ khô
Trụ sở chính: 2765/1B, Tổ 17, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12 TPHCM
Hotline: Mr Kiệt: 098 2468 139 – Ms Vân: 096226 4788
Email: toanthangfood.kd@gmail.com - Hotline: 098 2468 139
Website: http://toanthangfood.com.vn - http://suatancongnghieptphcm.com
Chi nhánh Bình Dương: ICD Tân Cảng Sóng Thần
Địa chỉ: Khu phố Bình Đáng Bình Hòa, xã Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.2470999 - Hotline: Kiệt 098 2468 139 – Vân 096226 4788
Email: toanthangfood.kd@gmail.com - Hotline: 098 2468 139
Website: http://toanthangfood.com.vn - http://suatancongnghieptphcm.com