CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
253 lượt xem bởi

Múc đồ xào ra đĩa, rắc ít tiêu cho món ăn thêm hương vị.
 
Nguyên liệu:
- 400g đậu đũa.
- 200g dồi trường.
- 10g tỏi băm.
- 2 nhánh hành lá.
- Gia vị: tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Đậu đũa bỏ hai đầu, rửa sạch, thái khúc 5cm, chần 3 phút trong nước sôi, vớt ra ngâm nước lạnh.
- Dồi trường rửa sạch. Đun sôi 500ml nước, cho dồi trường vào luộc chín, vớt ra ngâm vào nước lạnh, thái khoanh dày 2cm.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng, cho dồi trường vào xào săn rồi cho đậu đũa vào, thêm 100ml nước, giảm lửa vừa cho đậu đũa mềm.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Toàn Thắng
2765/1B Đường 11, Tổ 17, KP 1 - Phường An Phú Đông - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Toàn Thắng

Bài liên quan
Tim xào rau củ
224 lượt xem
Bầu xào tôm chấy
181 lượt xem
Dưa leo trộn chua cay
220 lượt xem
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOÀN THẮNG © 2018