CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG

Một trong những vấn đề người lao động thường lo lắng khi làm việc tại những khu công nghiệp chính là bữa ăn hàng ngày. Không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp những suat an cong nghiep cho hàng nghìn, chục nghìn công nhân mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Chính vì vậy, Toàn Thắng Food cam kết mang đến những suất ăn công nghiệp quận 12 TPHCM để người làm việc có thể yên tâm tuyệt đối về những bữa cơm ngon để có sức khỏe tốt.


Những doanh nghiệp hiện nay đều đang hướng đến môi trường lao động và đời sống cho công nhân viên ngày càng được nâng cao. Bữa ăn hàng ngày cũng nằm trong vấn đề được quan tâm này. Một suất ăn có chất lượng dinh dưỡng đảm bảo, hợp vệ sinh và đặc biệt là ngon miệng sẽ góp phần đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên. Đây cũng là yếu tố then chốt giúp năng suất lao động được tăng cao, sự gắn bó của công nhân viên với doanh nghiệp cũng lâu dài hơn. 

Những công ty sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại quận 12, TPHCM đang dành sự tin tưởng rất lớn cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Toàn Thắng. Đơn vị cung cấp thực phẩm nổi tiếng trong khu vực với gần 10 năm hoạt động này mang lại cho các doanh nghiệp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mục tiêu của Toàn Thắng khi đấu thầu suất ăn công nghiệp không chỉ là lợi nhuận mà còn đảm bảo những thực khách của mình có được sự hài lòng sau mỗi bữa ăn. 


Những món ăn được Toàn Thắng Food các không chỉ là bữa ăn đơn giản mỗi ngày mà còn được tính toán dinh dưỡng khoa học, sự ngon miệng mang lại niềm vui cho khách hàng. Bạn có thể hài lòng với:

  • Thực đơn phong phú, món ăn ngon;
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Dinh dưỡng khoa học, đảm bảo sức khỏe cho người dùng;
  • Giá suất ăn hợp lý với nhiều mức giá khác nhau mà Toàn Thắng Food cung cấp.

Có thể nói, môi trường làm việc của công nhân viên tại những khu công nghiệp tại TPHCM và những khu vực lân cận ngày càng được nâng cao. Những suất ăn công nghiệp tại quận 12 TPHCM của Toàn Thắng Food cũng đang góp một phần vào sự tiến bộ này. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng mỗi doanh nghiệp trong từng bữa ăn để người lao động có được những suất ăn ngon và đảm bảo sức khỏe tốt nhất! 

Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOÀN THẮNG

Chi nhánh Bình Dương: ICD Tân Cảng Sóng Thần

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
806/5 Đường Hà Huy Giáp, KP.2 - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Từ khóa tìm kiếm

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến Suất ăn công nghiệp Quận 12 TPHCM – Cơm ngon, sức khỏe tốt

Thông tin liên hệ
Cung Cấp - Dolog.Net
CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG © 2022