CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
518 lượt xem bởi

Nguyên liệu:

- 1/2kg dưa leo

- 100g khô cá thiều

- 1 trái ớt tươi 

- 1 nắm rau răm 

- Nước trộn: 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon + 1/2 thìa súp nước mắm + 1 thìa súp đường + 1/2 thìa súp nước cốt chanh + 1/2 thìa súp tỏi, hành băm. Tất cả cho vào chén trộn đều.

Thực hiện: 

- Dưa leo rửa sạch, để nguyên vỏ, xẻ dọc, bỏ ruột, xắt mỏng. Cho vào tô lớn, rắc 1/2 thìa muối, trộn đều rồi xả lại để ráo.

- Ớt tươi băm nhuyễn. Rau răm rửa sạch xắt nhuyễn. Khô cá thiều nướng chín, xắt sợi. 

- Cho dưa leo, khô cá thiều, rau răm, ớt vào thố, chan nước trộn lên trên, trước khi ăn trộn đều. 

Trình bày: Gắp dưa leo trộn chua cay vào dĩa, trên để thêm khô cá thiều và ớt xắt sợi.

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
2765/1B Đường 11, Tổ 17, KP 1 - Phường An Phú Đông - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG © 2019