CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG

Thực phẩm tươi sống là sản phẩm tiêu dùng được sử dụng mỗi ngày và có liên quan mật thiết đến sức khỏe, đời sống của mỗi người. Không giống với những đồ tiêu dùng khác, thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên chỉ cần một chút tùy tiện là có thể mang đến nguy hiểm. Tại thành phố có khí hậu nhiệt đới như TPHCM, việc bảo quản và cung cấp thực phẩm tươi sống cần có những yêu cầu đặc biệt.

 

Đối với những vùng có khí hậu nhiệt đới như TPHCM, việc bảo quản thực phẩm có nhiều khó khăn hơn những vùng có nhiệt độ thấp hơn. Nếu không chú ý, thực phẩm có thể bị ôi thiu nhanh chóng. Chính vì vậy, những loại thịt tươi chất lượng thường được xuất phát từ điểm gốc trong thời gian ngắn đến tay người tiêu dùng. Toàn Thắng Food sẽ đảm bảo bạn được cung cấp thực phẩm tươi ngon nhất cho dù đến quận huyện nào trong thành phố. 

Với những loại thịt cần giết mổ, những nhà hàng hay khách sạn đều có thể nhận được sản phẩm đáp ứng yêu cầu khó tính nhất. Bên cạnh đó, những loại thành phố đông lạnh như hải sản cũng không khiến khách hàng phải thất vọng. Những món ăn sẽ được đảm bảo từ hương vị cho đến dinh dưỡng khi được chế biến bằng những nguyên liệu cao cấp từ Toàn Thắng Food. Hiểu được tâm lý ưu tiên chất lượng hàng đầu của khách hàng hiện nay, Toàn Thắng Food đã mang đến cho thị trường sự phục vụ đảm bảo nhất. 

Nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sống Toàn Thắng Food sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi đảm bảo độ tươi ngon cũng như sự tin cậy về dinh dưỡng. Trong  hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp – Toàn Thắng Food đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên địa bàn TPHCM và những địa phương lân cận.

 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Toàn Thắng cung cấp thực phẩm tươi sống tại các quận huyên tại TPHCM luôn rất đa dạng. Những đơn vị tin dùng thực phẩm tươi sống của Toàn Thắng Food có thể là nhà hàng, khách sạn hay cả những dịch vụ cung cấp cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp… Từ đó có thể thấy rằng, sự tươi ngon của thực phẩm tại Toàn Thắng Food luôn được đảm bảo. Khách hàng dễ dàng tìm được mọi loại thực phẩm đảm bảo yêu cầu của những thực đơn phức tạp nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thực phẩm trên thị trường, Toàn Thắng Food đảm bảo mang đến những lựa chọn phù hợp với nhu cầu người dùng cũng như đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế công nhận là thực phẩm sạch, an toàn. Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng của Toàn Thắng Food. Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ!

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
2765/1B Đường 11, Tổ 17, KP 1 - Phường An Phú Đông - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG © 2020