CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG

Trong những năm gần đây, những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Những đơn vị cung cấp số lượng nhỏ cho người dùng hộ gia đình hay những nhà hàng chế biến thực với số lượng lớn đều đặt yếu tố này lên hàng đầu. Tại Bình Dương, Toàn Thắng Food là cái tên tiêu biểu dành được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 10 năm qua.

 

Nhắc đến những cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch với số lượng lớn, không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Thực phẩm Toàn Thắng. Toàn Thắng Food là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những doanh nghiệp cần đặt suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng tại những công sở, khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM, Bình Dương… Không chỉ vậy, đây cũng là đơn vị mang đến thị trường các loại thực phẩm tươi sống đảm bảo chất lượng. 

Với đặc thù là mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn, bảo quản trong môi trường thoáng mát nên những khó khăn, hạn chế là điều thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên tận tâm của Toàn Thắng Food đã có những nỗ lực không ngừng để đem lại lòng tin cho những khách hàng của mình. Toàn Thắng Food luôn khẳng định sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình trong từng bữa ăn mang đến người dùng hay từng loại nguyên liệu tươi sống đến với người đầu bếp. 

Nếu doanh nghiệp của bạn tại Bình Dương đang có nhu cầu về thực phẩm tươi sống, Toàn Thắng Food có thể là gợi ý đáng trông đợi. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, sự bền vững và lớn mạnh Toàn Thắng Food có được là do lòng tin của những khách hàng đồng hành trong suốt khoảng thời gian đó.


Sử dụng dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi sống tại Bình Dương của Toàn Thắng Food, bạn sẽ nhận được:

  • Thực phẩm tươi sống có chất lượng đảm bảo, tươi ngon;
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi;
  • Mức chiết khấu tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm;
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm… 

Có thể nói, không tự nhiên mà Toàn Thắng Food có được sự tin tưởng của khách hàng sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tiềm ẩn nhiều rủi ro này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp thực phẩm tươi sống tại Bình Dương, TPHCM… với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, đừng quên liên hệ nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng với thực đơn phong phú và hấp dẫn!

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG
2765/1B Đường 11, Tổ 17, KP 1 - Phường An Phú Đông - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG

CÔNG TY TNHH SXTMDV THỰC PHẨM TOÀN THẮNG © 2020